ANH HUỲNH MINH TUẤN, BÌNH THẠNH: BÍ QUYẾT KIỂM SOÁT TIỂU ĐƯỜNG THÀNH CÔNG CỦA MỘT NHÂN VIÊN KINH DOANH

20/03/2020

Nghề kinh doanh như làm dâu trăm họ, dù không muốn nhưng hầu hết các hợp đồng đều được kí trên bàn nhậu, cũng vì thế mà mới chỉ bước qua tuổi 30 anh Minh Tuấn đã phải đối diện với căn bệnh tiểu đường mãn tính, khiến anh vô cùng lo lắng, nhưng cũng may mắn anh đã tìm ra được giải pháp cho mình.


Tiểu đường – căn bệnh nghề nghiệp

Tiếp xúc với một người làm ở vị trí kinh doanh, nên chúng tôi cũng không ngạc nhiên lắm về sự hoạt ngôn của anh, chỉ lần đầu gặp gỡ mà tưởng đâu rất thân thiết, anh tiếp đón chúng tôi vô cùng nhiệt tình, nói chuyện không chút xa cách, khiến chúng tôi cũng thoải mái hơn trong suốt buổi trò chuyện.

Tuy nhiên, sau một lúc trao đổi, thì chúng tôi cảm nhận được sau nụ cười đó, sau nét mặt vui vẻ đó vẫn còn sự lo lắng, chút bất an, vì có lẽ anh thừa hiểu bệnh tiểu đường vẫn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, anh vẫn phải dùng thuốc cả đời.


Anh kể: “Anh biết làm nghề này, thực khuya, dậy sớm, bia rượu nhiều thì không bệnh này cũng bệnh khác, nhưng cái anh bất ngờ là nó đến quá sớm, năm nay anh chỉ mới 35 tuổi mà đã bị tiểu đường, quãng thời gian sau này còn rất dài, phải dùng thuốc rất lâu.

Với cái nữa là anh lo lắng một, nhưng lại hoang mang mười, công việc là nồi cơm thì làm sao mà bỏ được, mà đã chấp nhận đi làm thì phải tiếp tục gặp khách hàng, phải tiếp tục đi giao thiệp, nhưng cũng không vì thế mà lơ là bệnh này, vì nếu mình xem nhẹ nó quá, không chữa trị, không kiêng cữ thì cũng nguy hiểm”

 Chúng tôi thấy suy nghĩ của anh quá đúng, đến nỗi khi nghe anh kể chúng tôi cũng bị hoang mang theo, giả sử, mình tron hoàn cảnh của anh thì sẽ phải làm thể nào để vừa có thể đảm bảo công việc nhưng vẫn có thể giữ được sức khỏe.

Giải pháp giúp cân bằng công việc và bệnh tật

“Anh cũng nghe người ta nói là dùng thuốc tây không cũng không có tốt, phải dùng thêm các thảo dược, cây lá gì đó để đào thải độc tố ra, hỗ trợ hạ đường, nên anh cũng lên mạng tìm hiểu, mua về dùng thử. Nói chung là trước khi biết đến Cotarin Đường Huyết anh cũng thử nhiều loại rồi nhưng mà anh không có thấy được bất kì một chuyển biến nào rõ rệt hết, nên anh quyết định ngưng.

Có lúc công việc nó cứ cuốn anh theo, nên hoàn toàn chỉ dùng thuốc tây thôi, nhiều khi không có đi kiểm tra gì hết luôn, tới khi đo thì cao quá anh cũng hoảng. Cũng may là có mấy đứa bạn chơi thân, gặp nhau cũng  tâm sự cho tụi nó nghe, kể hoàn cảnh như thế xem có đứa nào giúp được không.

Thì trong đó có một đứa, nhà có ba cũng bị tiểu đường, no nói ba nó đang uống Cotarin Đường Huyết được mấy tháng nay thấy khen lắm, rồi kêu anh mua về dùng thử xem có hợp không. Hợp hay không thì chắc không cần phải nói rồi he” – Anh Tuấn chia sẻ.


Sau khi dùng Cotarin Đường Huyết được một thời gian, điều đầu tiên cảm nhận được là cơ thể mình khỏe, không mệt, không uể oải, nặng nề. Sau đó dĩ nhiên là đường nó ổn định hơn trước, nhiều hôm anh có ăn uống, thức khuya chút thì nó cũng tăng nhưng không quá cao.

Thêm một điều nữa đó là các bạn dược sĩ bên Cotarin Đường Huyết chăm sóc quá tận tình, hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ ăn gì, ngủ mấy giờ, nên không nên, nhiều hôm đi nhậu về mà thấy hơi có lỗi với mấy bạn luôn vì công sức dặn dò.

Sau cơn mưa trời lại sáng, có cố gắng, không bỏ cuộc thì chắc chắn mọi bệnh tật đều không làm khó được chúng ta, như trường hợp của anh Minh Tuấn, bệnh do nghề nghiệp nhưng anh lại không thể bỏ nghề, trong lúc rối ren lại biết đến Cotarin Đường Huyết, giúp anh cân bằng giữa công việc và chữa bệnh.

Bài viết liên quan