CHỊ TẠ HỒNG LOAN, QUẬN 3: COTARIN ĐƯỜNG HUYẾT ĐÃ GIÚP TÔI KIỂM SOÁT TỐT “BỆNH NGHỀ NGHIỆP” TIỂU ĐƯỜNG.

07/02/2020

Công việc kế toán với bao áp lực đã khiến chị Loan gặp phải căn bệnh tiểu đường ở độ tuổi còn khá trẻ, may mắn thay, sau nhiều nỗ lực chị đã tìm được cho mình một phương pháp phù hợp cùng chế độ sinh hoạt hợp lí hơn để kiểm soát tốt căn bệnh mãn tính nguy hiểm.

Đến thăm hỏi chị trong những ngày cuối năm 2019, đang tất bật với công việc ở cơ quan, chuyện sắp sửa, dọn dẹp chuẩn bị Tết ở nhà, nhưng khi chúng tôi ngỏ ý muốn đến nhà thăm hỏi chị rất sẵn lòng đón tiếp.

Theo cảm nhận của chúng tôi, chị là một người khá ít nói, nhưng lại chia sẻ rất thẳng thắn, rõ ràng, chị kể: Bạn bè, đồng nghiệp khuyên chị nên hạn chế bớt, mà chị thấy khó quá, cứ khoảng 2, 3 giờ chiều là chị phải có cái gì đó bỏ vào miệng không thì không thể tập trung làm việc. Cũng có lúc chị quyết tâm là phải bỏ, nhịn được 2,3 ngày gì đó, lại không chịu nổi, tính luôn những lúc đi gặp bạn bè, đối tác, khách hàng, có khi 1 ngày uống 2, 3 ly là chuyện bình thường.”


Tiểu đường – Cơn ác mộng

Khi được hỏi, vì sao chị biết mình mắc tiểu đường, chị nhớ lại: “Bận rộn công việc nên chị ít khi đi khám sức khỏe thường xuyên, lần đó, chị đưa mẹ đi khám bệnh tiện thể chị cũng khám luôn, tâm lí cũng khá thoải mái vì sức khỏe đang bình thường, không có dấu hiệu gì khác lạ cả. Ai ngờ đâu, khi biết mình đã thực sự mắc bệnh tiểu đường, chị lo lắm.

Những ngày sau là những ngày kinh khủng nhất đời chị, chị không được ăn những đồ ăn, thức uống có vị ngọt. Tới 2, 3h là chị lại thấy bồn chồn, thiếu thiếu, không tập trung làm việc được.

Chị cố gắng đi kiểm tra đường huyết đều đặn, nghe theo hướng dẫn của bác sĩ, luôn uống thuốc đúng giờ, kiêng cử để giữ đường huyết luôn ổn định. Dù vậy, đôi khi chị vẫn thấy đường huyết không ổn định, với chị cũng có nghe nhiều người nói là uống thuốc lâu dài cũng không có lợi cho sức khỏe của mình về sau. Nhưng mà chị cũng không dám dùng những phương pháp dân gian, gia truyền gì đấy trên mạng vì sợ tiền mất tật mang, bệnh không giảm mà còn nặng hơn hoặc thêm bệnh khác nữa thì càng sợ hơn.”

Cơ duyên hay thành quả sau bao nỗ lực tìm kiếm giải pháp chữa bệnh

Cũng nhờ sống thật thà, tình cảm và hòa đồng với mọi người, nên chị luôn được nhiều người quan tâm, quý mến, may mắn khi có một người bạn đã mang đến cho chị một phương pháp phù hợp giúp chị giảm nỗi lo bệnh tật.

Chị chia sẻ: “Chị nhớ lúc đó đang ngồi làm việc, một chị trong công ty mới hỏi sức khỏe dạo này sao, uống thuốc có ổn không, nhà chị cũng có người bị tiểu đường đang dùng sản phẩm Cotarin Đường Huyết, thấy cũng tốt mà nguồn gốc rõ ràng, chị đó nói với chị là: “Tao biết mày không thích uống mấy loại cổ truyền, thảo mộc trên mạng, có cái sản phẩm này tao thấy có nguồn gốc rõ ràng, người nhà tao uống cũng có hiệu quả hay mày dùng thử coi có hợp không”

Lúc đầu cũng ngần ngại, lên trên mạng gõ thử tên sản phẩm xem thông tin thế nào, chị có để lại số điện thoại trên facebook, được một bạn bên nhãn hàng gọi lại tư vấn, nói thêm nhiều thông tin về sản phẩm, chị cũng được biết thêm, Cotarin Đường Huyết là sản phẩm đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam có thành phần Biotin, một loại tinh chất có khả năng thúc đẩy quá trình chuyển hóa đường trong cơ thể thành năng lượng, làm tăng hiệu quả ổn định đường huyết, ngoài ra, có thêm 5 loại thảo dược thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm chỉ số HbA1c và phòng ngừa biến chứng, giá thành cũng rất phải chăng.


Mấy bạn cũng có gửi cho chị mấy cái chứng nhận như GMP, giấy kiểm nghiệm chất lượng, an toàn, được Bộ Y Tế cấp phép, nên chị cũng khá yên tâm, không phải sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Chị thấy địa chỉ nhà thuốc bán cũng khá gần nơi chị ở, cũng tiện nên mua 2 hộp về dùng theo hướng dẫn của mấy bạn.”

Từ khi dùng sản phẩm Cotarin Đường Huyết cùng sự chăm sóc chu đáo, tận tình của những dược sĩ, tình hình sức khỏe của chị Loan giờ đây đã tốt lên, đường huyết được kiểm soát ở mức ổn định hơn, cuộc sống và công việc của chị cũng thoải mái và thuận lợi, chị cũng đã bỏ đi những thói quen xấu trước đây để giữ gìn sức khỏe của bản thân.

 

Bài viết liên quan