CHÚ PHAN HUY LINH, QUẬN BÌNH THẠNH: KHÂM PHỤC TRƯỚC Ý CHÍ KIÊN TRÌ VƯỢT QUA BỆNH TẬT CỦA NGƯỜI CÁN BỘ HƯU TRÍ

10/03/2020

Đã có lúc muốn buông xuôi vì bao nhiêu cố gắng, kiên trì tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ vẫn không cải thiện được tình trạng bệnh, nhưng với tâm thế không còn gì để mất, người cán bộ hưu trí ấy vẫn bắt đầu tìm hiểu để biết được đâu là lí do, đâu là phương pháp thích hợp nhất với mình.


Những ngày đầu của bệnh tiểu đường

Người cán bộ hưu trí mà chúng tôi nói đến, gặp gỡ là chú Phan Huy Linh, 57 tuổi, hiện chú đang sống tại quận Bình Thạnh. Tiếp đón chúng tôi là một người đàn ông trung niên trông rất khỏe mạnh, trong bộ trang phục sơ mi đóng thùng vô cùng lịch sự, với sự thân thiện, gần gũi đến ngạc nhiên.


Chú Linh điềm đạm kể lại với chúng tôi quãng thời gian đầu khi vừa biết mình mắc bệnh tiểu đường: “Chú biết bệnh này không thể chữa khỏi, bác sĩ có dặn phải uống thuốc cả đời, vì thế, không một ngày nào chú lơ là, bỏ thuốc lá, hạn chế bia rượu, đi ngủ sớm và kiêng cử đủ thứ.

Chế độ kiêng cử thì không là gì so với sự căng thẳng và áp lực về tinh thần, phải bỏ các thói quen cũ, làm quen với nếp sống mới chú cảm thấy ngột ngạt, khó chịu, đêm cứ hay trằn trọc, khó ngủ, không biết có phải vì thế mà đường huyết cải thiện chậm hay không”.

Động lực giúp chú đủ kiên trì vượt qua bệnh tật

Khi được hỏi, bệnh tật như thế, khó khăn như thế, điều gì đã giúp chú vực dậy tinh thần, không nản chí để tiếp tục chiến đấu với bệnh này.

Chú Linh chia sẻ: “Thật sự thì, khi sống với bệnh một thời gian, dần dần quen thì chú cảm thấy thoải mái được một chút, bên cạnh đó, nguồn động lực lớn nhất giúp chú có lẽ là gia đình, những người bạn, luôn ở bên động viên.

Cùng nhờ bạn bè mà chú mới biết đến Cotarin Đường Huyết, ông bạn tìm hiểu ở đâu rồi mang đến nhà tặng cho chú, nói là sản phẩm của Việt Nam, có kết hợp tinh chất Biotin và Dây thìa canh cùng 4 loại thảo dược thiên nhiên, dùng rất tốt lại uy tín.”


Khi nói về sản phẩm Cotarin Đường Huyết, chú Linh cũng thẳng thắn chia sẻ: “Khi dùng, có mấy bạn dược sĩ bên phía sản phẩm này gọi đến chăm sóc chú, hỏi cũng kĩ, căn dặn, hướng dẫn chi tiết, không chỉ là thông tin liên quan đến Cotarin Đường Huyết mà còn hướng dẫn luôn cách ăn uống, sinh hoạt, từ đó, chú mới biết lí do đường huyết mãi không giảm dù uống thuốc đều đặn.

Nhờ vậy, mà sau 3 tháng dùng Cotarin Đường Huyết cùng với thuốc tây, sức khỏe của chú cải thiện nhiều, đường huyết thì ổn định, ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần cũng thoải mái, đỡ lo âu, suy nghĩ.

Nhờ có nhãn hàng làm ra được một sản phẩm tốt như Cotarin Đường Huyết mà chú đỡ lo, vừa chất lượng, hiệu quả, giá thành phải chăng lại dễ tìm mua, hi vọng sẽ có nhiều người đang mắc bệnh tiểu đường cũng biết đến sản phẩm này mà mua về dùng.

Bài viết liên quan